Mẹo Để Bắt Các Hầu hết Out Of Periscope! marketing

. Bạn có thể nhìn thấy các trang Periscope của nhiều công ty thành lập. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế của công cụ này phương tiện truyền thông xã hội để cải thiện kinh doanh của bạn? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số lời khuyên và tư vấn về làm thế nào bạn có thể thiết lập một sự hiện diện vững chắc và mạnh mẽ trên Periscope

Periscope

Nếu bạn đang sử dụng Periscope ra thị trường, chắc chắn rằng bạn cũng đang đăng đó! Không ai sẽ truy cập một trang mà hiếm khi đã cập nhật nội dung trên đó. Đừng áp đảo tín đồ của bạn, nhưng hãy chắc chắn gửi ít nhất một lần mỗi tuần để mọi người thường sẽ kiểm tra lại chỉ để xem những gì đang xảy ra.

Sử dụng Periscope Insights để cải thiện chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Kiểm tra Periscope Insights để tìm ra các bản cập nhật được yêu thích nhất. Nếu có thể, hãy chia sẻ cập nhật tương tự hơn. Nếu bạn nhận thấy các thuê bao của bạn đang mất đi sự quan tâm trong chiến dịch Periscope của bạn, hãy nỗ lực để tạo ra nội dung hấp dẫn hơn cho chiến dịch của bạn.

Periscope

Periscope tiếp thị phù hợp nhất với một mục đích xác định. Tìm ra mục đích của trang Periscope của doanh nghiệp của bạn, và phát triển một chiến lược được xây dựng xung quanh mục đích đó, và mục tiêu thiết kế đó là phù hợp với mục đích đó. Sắp xếp chiến thuật tiếp thị Periscope của bạn mang lại bàn thắng được xác định duy nhất làm cho sự thành công dễ dàng hơn để tiếp cận và dễ dàng hơn để đo lường.

Hãy tab tùy chỉnh trên trang Periscope của bạn. Bạn sẽ tự động có một vài tab thiết lập cho bạn khi bạn lần đầu tiên tạo ra trang web của bạn, nhưng nó có thể để có được sáng tạo và thêm vào một vài của riêng bạn. Ví dụ, suy nghĩ về bao gồm một tab đó có liên kết đến thông tin mà bạn tìm thấy có giá trị.

Tránh đăng cập nhật quá thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy rằng các thuê bao của bạn không quan tâm đến việc cập nhật, hãy thử giảm tần suất cập nhật của bạn. Lưu nội dung bạn muốn chia sẻ để bạn có thể gửi thông tin cập nhật giá trị hơn sau đó. Đăng một bản cập nhật hàng ngày là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu thuê bao của bạn kiểm tra Periscope thường xuyên.

Kết nối tài khoản Twitter của bạn vào trang Periscope của bạn. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp bài viết của bạn để cả hai tài khoản truyền thông xã hội. Khi đăng bài trên Twitter, bài viết của bạn cũng được đăng tải đồng thời trên trang Periscope của bạn là tốt. Điều này tiết kiệm cho bạn thời gian và nỗ lực ký vào cả hai trang web để làm cho một bài.

Giữ các cuộc thi trên Periscope. Giữ các cuộc thi và cho đi vui có thưởng là một cách tuyệt vời để có được mọi người thích trang Periscope của bạn. Người ta thích giải thưởng miễn phí và nó có thể giúp bạn có được nhiều người theo. Đặt một ngày mà cuộc thi của bạn sẽ kết thúc và chỉ cho phép những người thích trang của bạn để nhập.

Đừng quên quảng bá trang Periscope lời giải thích của anh ấy của bạn thông qua các kênh ngoại tuyến. Có rất nhiều nơi mà bạn có thể trống lên quan tâm đến trang Periscope của bạn, bao gồm quảng cáo in ấn, trên danh thiếp của bạn, trên mảnh gửi thư trực tiếp, và thậm chí cả trên cửa sổ cửa hàng của bạn! Bạn có thể lấy nhiều fan Periscope mới theo cách này.

Hãy xem xét những gì Periscope có thể mang lại công ty của bạn trước khi bạn viết nó ra như một tùy chọn. Do số lượng lớn người sử dụng, Periscope tiếp thị có thể có lợi cho bạn theo những cách mà bạn không biết là có thể. Sử dụng những lời khuyên mà bạn đã đọc ở đây để đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *